Từ “Alphafood” tới “Lipo”. Hành trình trở thành thương hiệu xuất khẩu hàng đầu Việt Nam

1. Lipo là ai?

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Lipo tiền thân là Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Quốc Tế Alpha. Alpha là thành viên DNA Holding gồm 4 đơn vị trong đó có nhãn hàng quốc dân: Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Hữu Nghị hay còn gọi là Hữu Nghị Food cũng đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam trong nhiều năm qua.

Từ năm 2009 đến nay, Lipo tự hào là thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế phủ rộng khắp 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Đức, Myanmar, Mỹ, Canada, và nhiều quốc gia khác.

Đặc biệt là ở Trung Quốc khi Lipo đạt top đầu lượng bán ở 2 trang thương mại điện tử cực kì nổi tiếng là T-mall và Jingdong. Cùng với đó là sự xuất hiện trên kênh của “Ông hoàng live stream” Trung Quốc: Lý Giai Kì

Trong thời đại 4.0 với tốc độ phát triển nhanh của công nghệ đã giúp mọi người có cơ hội cập nhật, tận hưởng các xu hướng mới lạ trong cuộc sống, nhưng cũng chính từ đó, con người đang phải đối mặt với nhiều áp lực và lo âu hơn. Đặc biệt là vấn đề về sức khỏe và môi trường sống. Chưa bao giờ người ta nhắc đến khái niệm “Bữa ăn lành mạnh”, “Sống xanh” nhiều như lúc này, điều đó thôi thúc Lipo đồng hành với bạn lựa chọn lối sống lạnh mạnh và tái tạo năng lượng tích cực trong cuộc sống.

 

2. Lipo Healthy Food

Sau quá trình dày công nghiên cứu, năm 2022 Lipo hân hạnh giới thiệu bộ sản phẩm Lipo Healthy Food: “Thực phẩm xanh cho cuộc sống tốt lành”, là thương hiệu Lipo xây dựng chuyên về dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Lipo Healthy Food hướng tới tệp khách hàng quan tâm đến lối sống xanh, sống khỏe với mục tiêu trở thành nhãn hàng thực phẩm xanh được lựa chọn hàng đầu trên toàn quốc.

Lipo luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, được chọn lọc và kiểm soát gắt gao từ khâu sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế FSSC: “Chứng nhận An toàn Thực phẩm với các đơn vị sản xuất và chế biến trong toàn bộ chuỗi cung ứng”. Cùng với đó là chứng nhận HACCP: “Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”; là tiêu chuẩn trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm được công nhận tại nhiều nước trên thế giới.

 

Lipo Granola

Sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm Lipo Healthy Food là Lipo Granola. Granola là một loại ngũ cốc với thành phần chính là yến mạch và các loại hạt dinh dưỡng, được ra đời vào năm 1863 và phổ biến tại Mỹ những năm 1960 như một món ăn sáng tiện lợi, tốt cho sức khỏe. Công dụng chính của Granola là cung cấp bữa ăn ít calo, giàu chất xơ đến từ yến mạch, cũng những chất dinh dưỡng thiết yếu đến từ các loại hạt đi kèm như hạnh nhân, hạt điều, macca, nam việt quất, nho khô, …

Close-up of Homemade Granola

Nhiều người đang đặt ra câu hỏi vậy Granola có được coi là thực phẩm ăn kiêng hay không?

Câu trả lời là không; Granola là thực phẩm sạch để góp phần vào chế độ ăn uống lành mạnh của mỗi người. Granola có thể sử dụng như một món snack ăn vặt bổ dưỡng mỗi ngày, cũng có thể sử dụng ăn với các loại sữa chua hoặc sữa kèm các loại hoa quả tươi tùy sở thích khác.

Bộ sản phẩm Lipo Granola gồm 5 khẩu vị: Nguyên bản, Táo, Matcha, Chocolate và Vani

 

3. Sản phẩm sắp ra mắt:

Ngoài ra, bộ sản phẩm Lipo Healthy Food sắp ra mắt bao gồm:

  • Hạt điều đặc biệt các khẩu vị
  • Hạt dinh dưỡng hàng ngày
  • Thanh năng ngũ cốc
  • Thanh năng lượng

Hãy cùng đón chờ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại