LIPO tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022

Lipo đã tham gia Triển lãm quốc tế, công nghiệp thực phẩm, Vietnam Foodexpo 2022 diễn ra vào sáng 16/11/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

Triển lãm do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công thương) tổ chức, được xem là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế quan trọng và có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông sản và thủy sản tại Việt Nam, nhằm đẩy mạnh xuất khẩu và phát triển thị trường nội địa. Vietnam Foodexpo 2022 có hơn 500 gian hàng của gần 400 doanh nghiệp đến từ 30 tỉnh, thành phố của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng của Lipo đón tiếp và được sự quan tâm của nhiều khách hàng từ nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Myanmar, Thái Lan, Mông Cổ, Nga, Mỹ, Úc, Pháp, … Ngoài ra, Lipo còn nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng từ các kênh KA, MT, GT và người tiêu dùng tới thăm triển lãm.

Việc tham gia hội chợ lần này tạo nhiều cơ hội để Lipo giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng trong nước và quốc tế những sản phẩm, công nghệ chế biến mới. Đây cũng là dịp để Lipo hưởng ứng đợt tuyên truyền của chính phủ để người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, và tìm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm phát triển sản xuất, mở rộng thị trường,…trong thời gian tới.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 096 233 35 71

Facebook: Lipo Healthy Food

Website: www.lipo.com.vn

Shopee: Lipo Official Store

Email: support@lipo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại