Bánh trứng Lipo hương bơ

Ngoài việc giữ nguyên cốt bánh vàng ruộm, bánh trứng Lipo hương bơ được hòa quyện thêm một tỉ lệ bơ đặc biệt vào cùng lớp kem phủ, đem đến mùi vị thơm ngậy hơn hẳn từ ngay khi dùng thử những miếng đầu tiên.

Liên hệ đặt hàng
Quy cách đóng gói
Gói 135G
Gói 200G
Gói 300G
thành phần/nguyên liệu

Bột mì

Trứng (23.5%)

Đường

Dầu cọ tinh luyện

Sữa bột (2.82%)

Chất thay thế dầu bơ

Chất nhũ hoá (471, 475, 491)

Chất giữ ẩm (422)

Muối

Chất tạo xốp (500(ii))

Chất điều chỉnh độ axit (341(i), 450(i)).

Hương bơ tổng hợp.

thông tin dinh dưỡng
Items Per 100 g NRV%
Energy 2380 kJ 28%
Protein 7.3g 12%
Fat 36.8g 61%
Carbohydrate 52.6g 18%
Sodium 258mg 13%
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại