Bánh trứng cao cấp Lipo

Là khẩu vị đầu tiên, được công ty tung ra thị trường vào năm 2009. Chiếc bánh sử dụng nguyên liệu từ những quả trứng gà tươi 100% với phần cốt bánh vàng ruộm, phủ lên trên là lớp cốt kem trắng muốt, béo ngậy. Hương vị giòn tan, thơm ngọt dịu nhẹ, tan trong miệng. Sản phẩm hiện được phủ khắp 18 quốc gia trên thế giới.

Liên hệ đặt hàng
Quy cách đóng gói
Gói 135G
Gói 200G
Gói 300G
thành phần/nguyên liệu

Bột mì

Trứng (23.5%)

Đường

Dầu cọ tinh luyện

Sữa bột (2.82%)

Chất nhũ hoá (471, 475, 491)

Chất giữ ẩm (422)

Muối

Chất tạo xốp (500(ii))

Chất điều chỉnh độ axit (341(i), 450(i)).

thông tin dinh dưỡng
Items Per 100 g NRV%
Energy 2384 kJ 28%
Protein 7g 11%
Fat 36g 60%
Carbohydrate 53g 17%
Sodium 258mg 13%
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại