Bánh trứng cao cấp Lipo chocolate

Bánh trứng LIPO vị sô-cô-la với cốt bánh truyền thống kết hợp với lớp phủ kem sô-cô-la lần đầu được sản xuất để đáp ứng nhu cầu từ các khách hàng của Myanmar vào những năm 2013. Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu ca cao nhập khẩu 100% chất lượng cao để sản xuất.

Liên hệ đặt hàng
Quy cách đóng gói
Gói 135G
Gói 200G
Gói 300G
thành phần/nguyên liệu

Bột mì

Trứng (23.5%)

Đường

Dầu cọ tinh luyện

Cacao (2.9%)

Sữa bột

Chất nhũ hoá (471, 475, 491)

Chất giữ ẩm (422)

Muối

Chất tạo xốp (500(ii))

Chất điều chỉnh độ axit (341(i), 450(i)).

thông tin dinh dưỡng
Items Per 100 g NRV%
Energy 2354 kJ 28%
Protein 7.5g 13%
Fat 36.2g 60%
Carbohydrate 52.2g 17%
Sodium 239mg 12%
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại