Bánh kem xốp sữa Lipo

Kế thừa, phát triển dòng công nghệ kem xốp, Alphafood bắt đầu triển khai sản phẩm kem xốp vị sữa vào năm 2020. Hiện tại Alphafood đang nỗ lực nghiên cứu, phát triển thêm các hương vị khác như kem đậu nành, kem bơ lạc… đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thị trường xuất khẩu

Liên hệ đặt hàng
Quy cách đóng gói
Gói 60G
thành phần/nguyên liệu

Bột mì

Đường

Shortening

Sữa bột (3,7%)

Tinh bột sắn

Dầu thực vật

Hương thực phẩm tổng hợp (sữa, vani)

Muối

Chất nhũ hóa (322(i))

Chất tạo xốp (500(ii), 503(ii))

Chất xử lý bột Protease (1101(i))

Chất ổn định (341(iii))

Bột mì

Sữa

Lecithin đậu nành

thông tin dinh dưỡng
Items Per 100 g NRV%
Energy 2437 kJ 29%
Protein 6.8g 11%
Fat 39.5g 66%
Carbohydrate 50.6g 17%
Sodium 264mg 13%
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại