LIPO CÙNG NGÀY TRỞ VỀ “HOMECOMING” VỚI FPTU 26.11.2022

Vào 14h ngày 26/11/2022, Lipo hân hạnh là gian hàng doanh nghiệp tham gia vào chương trình “Ngày trở về – Homecoming’ của trường đại học FPT Hà Nội

LIPO HEALTHY FOOD là thương hiệu LIPO chuyên về dòng sản phẩm dinh dưỡng, ít calo, hướng tới tệp khách hàng quan tâm đến lối sống xanh, sống khỏe.
Phương châm “Đem lại cho khách hàng sự tiện lợi, an toàn và các giá trị tăng thêm. Phục vụ tận tâm, tận tình và tận tay. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”. LIPO HEALTHY FOOD luôn nỗ lực để trở thành nhãn hàng thực phẩm xanh được lựa chọn hàng đầu và là uy tín của người tiêu dùng Việt Nam.
Lipo Granola
Lipo Hạt điều vị
Lipo Hạt dinh dưỡng hàng ngày
LIPO HEALTHY FOOD với sứ mệnh sáng tạo, đổi mới, với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú là niềm tự hào nông sản Việt, khát vọng có thể mang đến những sản phẩm nông sản chất lượng cao, an toàn, ngon nhất, đẹp nhất, chia sẻ những sản phẩm nông nghiệp tuyệt vời với bạn bè và giúp cho thế giới hoàn thiện hơn.
Xuất hiện tại Homecoming – Ngày trở về với vai trò là Đối tác gian hàng doanh nghiệp, LIPO HEALTHY FOOD sẽ đem đến cho sinh viên và cựu sinh viên FPTU những sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt và nhiều trải nghiệm siêu thú vị. Đừng quên đến với Homecoming – Ngày trở về vào ngày 26/11/2022 để nhận được thật nhiều bất ngờ từ LIPO HEALTHY FOOD nha!

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 096 233 35 71

Facebook: Lipo Healthy Food

Website: www.lipo.com.vn

Shopee: Lipo Official Store

Email: support@lipo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Yêu cầu gọi lại